Kiến thức kinh doanh

Cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả miễn phí cho các shop bán hàng

Cách chạy quảng cáo trên Zalo hiệu quả miễn phí hiện đang là hình thức tiếp thị được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Trong khi Facebook đang có quá nhiều người chạy đua quảng cáo thì  Zalo được xem như mảnh đất màu mỡ, giúp các doanh nghiêp xúc tiến kinh doanh tiếp cận gần hơn với nhóm khách hàng của doanh nghiệp mình.

 

Cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả

 

 

Cách chạy quảng cáo trên Zalo hiệu quả – tiềm năng lớn không thể bỏ qua

 

Tháng 9 năm 2016 Zalo đã cán mốc 60 triệu người sử dụng, hàng trăm Zalo pageđược lập ra nhằm phục vụ nhu cầu tiếp cận khách hàng nhanh nhất của các chủ kinh doanh. Chạy quảng cáo trên Zalo mang lại nhiều lợi ích thiết thực và hiêu quả cao cho công việc tiếp thị và bán hàng.

 

Cách chạy quảng cáo trên Zalo hiệu quả cho phép tiếp thị đến đúng đối tượng của sản phẩm bằng mã Code và chức năng quét bạn xung quanh . Zalo hoàn toàn ổn định với các đường truyền  gửi tin nhắn Zalo page chưa thực sử phổ thông như fanpage . Zalo page giúp cho sự tương tác giữa chủ kinh doanh với khách hàng tiềm năng của mình một cách tiết kiệm và hiệu quả nhờ tính năng kết nối gọi nhắn tin miễn phí.

 

Zalo trở thành tiềm năng kinh doanh hàng đầu đối vơí tất cả các chủ shop kinh doanh tạo thành cộng đồng kinh doanh mới còn bởi bảng giá chạy quảng cáo trên Zalo không cao so với quảng cáo Facebook mà hiệu quả lại vô cùng cao và đặc biệt chưa có nhiều người khai thác.

 

 

Bí quyết chạy quảng cáo trên Zalo miễn phí với 0 đồng

 

Đối với những chủ shop mới kinh doanh thì việc đầu tư chạy quảng cáo Zalo hiệu quả  là rất cần thiết. Không ít người đã vận dụng các phương pháp “tự lực cánh sinh”  đầu tư nuôi page zalo với 0 đồng. Hai hình thức chính được sử dụng là chạy quảng cáo Zalo page bên trong và bên ngoài .

 

Quảng cáo trên Zalo page bên trong như: mời bạn bè trong danh sách Zalo Like page hoặc giới thiệu share page đến bạn bè. Phương pháp này thực hiện khá thủ công đòi hỏi mất nhiều thời gian vì trung bình một ngày bạn chỉ có thể gửi 20 lời mời like page đến những người bạn xung quanh mình. Mục đích cuối cùng cũng là tăng lượng người quan tâm trên Zalo page.

 

Quảng cáo Zalo page bên ngoài bằng nhiều cách khác nhau như quét mã QR tạo điều kiên thuận lợi để các tài khoản zalo truy cập vào trang page của bạn một cách nhanh chóng. Phương thức tối ưu hoá từ khoá trên Zalo hoặc chia sẻ link Zalo trên các kênh bán hàng khác Facebook, diễn đàn giao vặt, các forum cũng được khai thác triệt để nhằm phục vụ cho mục đích “câu khách” của các chủ shop.  

 

Các phương thức chạy quảng cáo Zalo hiệu quả trên tuy đơn giản, dễ thực thi nhưng mang lại hiệu quả không tức thì, đòi hỏi mất nhiều thời gian, công sức. Nhiều chủ kinh doanh đã linh động đầu tư thêm ngân sách để thực hiện các dịch vụ quảng cáo trên Zalo hiệu quả.

 

Cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả với các dịch vụ hỗ trợ Zalo Marketing

 

Dịch vụ chạy quảng cáo trên Zalo bao gồm các gói sau và giá chạy quảng cáo Zalo chi tiết:  

 

1. Dịch vụ Zalo Message cho phép hiển thị tin nhắn đến người dùng Zalo, tin nhắn được hiển thị ở vị trí đầu danh sách với dòng chữ “ tin nhắn từ zalo”. Các tin nhắn được đính kèm link để truy cập đến page chính gọi là các link mục tiêu. Ngân sách cho dịch vụ này được tính theo ngày ( Duaration)  thường 4 đến 5k / ngày hoặc tính theo lượt click ( CPC) 2 đến 3k/ 1click. Ghép chạy càng rộng chi phí càng rẻ vì thế nội dung trên Zalo cũng cần được tối giản hoá để dễ dàng được truy cập nhiều.

 

2. Dịch vụ chạy quảng cáo trên Zalo sticker là cách thức quảng cáo bằng các hình động sinh động hài ước dễ gần với công chúng, giúp thương hiệu của doanh nghiệp dễ đi vào lòng công chúng và nhóm khách hàng  mục tiêu của mình tạo thuận lợi để nhận diện thương hiệu tốt hơn. Có 2 loai Sticky banner và Sticker, trong đó sticky banner được chạy miễn phí, chỉ cần doanh nghiệp gửi bộ ảnh cần quảng bá về sản phẩm cho Zalo và đợi xét duyệt là được. Loại Stiker phải đầu tư chi phí lớn lên tới hàng chục triệu đồng / tháng nhưng cho kết quả cao và rất chính xác.

 

3. Dịch vụ chạy quảng cáo trên Zalo page chia thành hai nhóm Page danh mục và Hot Page.

Nhóm Page danh mục giúp page Zalo của doanh nghiệp nằm trên top đầu các danh mục hiển thị tìm kiếm. Thời gian cho phép chạy page 1 tháng tối thiểu với ngân sách khoảng 5 triệu đồng / tháng.

 

Quảng cáo hot page giúp zalo của doanh nghiệp nhanh chóng được đẩy lên vị trí tìm kiếm top đầu, hot Page cho phép tìm kiếm đúng đến đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp vì thế chi phí chạy quảng cáo trên Zalo với dịch vụ hot page khá cao dao động từ 20 triệu đến 35 triệu / 1tuần. Bạn có thể tham khảo thêm trên bảng giá tại các cơ sở cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo zalo để biết thêm chi phí cho chạy quảng cáo Zalo nhé.

Cách chạy quảng cáo trên Zalo hiệu quả miễn phí đang mang lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp. Bạn cần có những chiến dịch đầu tư ngân sách quảng cáo Zalo page thông minh để có kết quả tốt nhất cho sản phẩm của mình nhé.

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

Kênh Youtube

Phần mềm Marketing

Phần mềm quét tất cả Fanpage theo từ khóa trên Facebook Phần mềm quét tất cả Fanpage theo từ khóa trên Facebook
Phần mềm lấy thông tin Doanh Nghiệp từ Trang Vàng Việt Nam Phần mềm lấy thông tin Doanh Nghiệp từ Trang Vàng Việt Nam

Dịch vụ Quảng Cáo

Quảng cáo Google Quảng cáo Google

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, cùng với công ty chúng tôi là "đối tác chính thức Google tại Việt Nam"

Quảng cáo Zalo Ads đa nền tảng Quảng cáo Zalo Ads đa nền tảng

Nền tảng quảng cáo di động lớn nhất Việt Nam, hệ sinh thái hiển thị quảng cáo đa dạng từ website giải trí, tin tức tới nhắn tin


Bài viết liên quan

Cross marketing là gì? 16 cách áp dụng Cross marketing hiệu quả trong kinh doanh

Cross marketing là gì? 16 cách áp dụng Cross marketing hiệu quả trong kinh doanh

Cross channel marketing là cách mà bạn truyền thông trên nhiều kênh, sử dụng những...

Tận dụng Omnichannel từ xu hướng mua sắm đa kênh của khách hàng

Tận dụng Omnichannel từ xu hướng mua sắm đa kênh của khách hàng

Mua hàng đa kênh đang trở thành xu hướng mua sắm của hầu hết khách hàng hiện...

Bán hàng đa kênh quan trọng thế nào, bạn đã biết ứng dụng vào kinh doanh chưa?

Bán hàng đa kênh quan trọng thế nào, bạn đã biết ứng dụng vào kinh doanh chưa?

Trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng đang thay đổi một cách nhanh chóng. Đã...

Tại sao có cả nghìn follower nhưng bán hàng trên Instagram lại chẳng ai mua?

Tại sao có cả nghìn follower nhưng bán hàng trên Instagram lại chẳng ai mua?

Tăng Follower (người theo dõi) là một trong những điều đầu tiên mà bạn cần làm...

3 sai lầm chết người khi sử dụng Affiliate Marketing

3 sai lầm chết người khi sử dụng Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là một trong những phương pháp tiếp thị hiệu...

10 bí quyết tiếp thị khi kinh doanh trên Instagram (P1)

10 bí quyết tiếp thị khi kinh doanh trên Instagram (P1)

Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Instagram vẫn đang trong giai đoạn chuyển tiếp giữa...

Copyright © 2016 - Đơn vị đầu tiên áp dụng BigData cho Digital Marketing tại Việt Nam

 
 
1 2