Những con số ấn tượng về Google mang đến
cho cửa hàng, doanh nghiệp

+30.000

Khách hàng

+300

Đơn hàng online mỗi tháng

+20.000

Sản phẩm

+1 tỷ

Doanh thu mỗi tháng

 

4 giải pháp quảng cáo Google tại N.B.K VIETNAM

Giúp tăng doanh thu vượt trội cho cá nhân và doanh nghiệp

Quảng cáo tìm kiếm - Google Search

 Khách hàng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm thông tin trên Google?

Quảng cáo từ khóa giúp tiếp cận chủ động khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời, sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện trên top 1-4 trang kết quả tìm kiếm của Google.

 Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Quảng cáo tìm kiếm còn giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất dựa vào độ tuổi, giới tính, vị trí sinh sống, sở thích của khách hàng.

 Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

Bạn chỉ phải trả tiền cho chiến dịch khi khách hàng chủ động Click vào xem mẫu quảng cáo theo từ khóa đang hiển thị trên Google của bạn. Từ đó tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

 

Yêu cầu tư vấn

 

Quảng cáo mạng hiển thị - CDN

 Khách hàng của bạn đang đọc tin tức trên hệ thống mạng hiển thị của Google ?

Quảng cáo mạng hiển thị - GDN là hình thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp đặt banner, video quảng cáo quảng cáo hiển thị trên 3 triệu website/ trang nội dung thuộc sở hữu của Google hoặc liên kết với Google.

 Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Quảng cáo mạng hiển thị giúp tiếp cận trọn vẹn và tăng cường nhận thức về sản phẩm, dịch vụ trong tâm trí khách hàng qua hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh doanh nghiệp. Từ đó giúp bạn xây dựng thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

 Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Quảng cáo GDN giúp tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu dưa theo các yếu tố như ngữ cảnh (từ khóa), theo sở thích, theo địa lý, theo vị trí đặt banner, theo chủ đề hoặc nhân khẩu học.

 

Yêu cầu tư vấn

 

Quảng cáo bám đuổi - Remarketing

 94% khách hàng chỉ vào website của bạn tham khảo nhưng thoát ra trước khi mua hàng?

Quảng cáo Remarketing cũng hiển thị theo hình thức banner, video nhưng Remarketing lại có cơ chế hoạt động là bám đuổi khách hàng vào website của bạn mà vẫn chưa thực hiện hành vi mua hàng.

 Hiệu quả bán hàng vượt trội, tăng nhanh doanh thu

Quảng cáo Remarketing theo đuổi khách hàng tiềm năng - những người đã ghé thăm website của bạn và kéo họ quay trở lại Website của bạn một lần nữa. Từ đó tăng nhanh tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, hiệu quả bán hàng của bạn.

 Duy trì sự hiện diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Việc khách hàng liên tục nhìn thấy một mẫu quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn ở khắp mọi nơi giúp gây dựng niềm tin và tăng mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng.

 

Yêu cầu tư vấn

 

Quảng cáo thông minh - Google Shopping

 Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm

Khách hàng tìm thấy sản phẩm của bạn trên Google đúng vào thời điểm khách hàng đang có nhu cầu mua sắm.

 Nhiều lượt truy cập Website

Các doanh nghiệp triển khai Quảng cáo Google Shopping nhận thấy tỷ lệ nhấp chuột (CTR) cao hơn đáng kể so với Quảng cáo từ khóa truyền thống khi chúng được hiển thị trên cùng một vị trí và vào thời điểm người dùng đang có nhu cầu mua sắm

 Hiện diện nhiều hơn

Sản phẩm của bạn có thể xuất hiện cùng lúc trên vị trí mà Quảng cáo Google Shopping phân phối khi có lượt tìm kiếm liên quan. Ngoài ra Quảng cáo Google Shopping và Quảng cáo từ khóa có thể xuất hiện song song với nhau, điều này có nghĩa là số lượng người nhấp vào quảng cáo của bạn có thể tăng lên gấp đôi.

 Khách hàng tiềm năng hơn

Khi triển khai Quảng cáo Google Shopping, thông tin sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị một cách rõ ràng. Từ đây khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình trước khi nhấp vào quảng cáo. Việc này sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí quảng cáo khi không phải trả tiền cho các lượt nhấp của khách hàng không tiềm năng.

 

Yêu cầu tư vấn

 

Tiếp cận trọn vẹn khách hàng bằng công cụ quảng cáo trực tuyến vượt trội

Hãy để N.B.K VIETNAM đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo của bạn

 
Copyright © 2016 NBK. All Right Reserved