WEBSITE CỦA BẠN ĐANG RƠI VÀO

TÌNH TRẠNG GÌ?

THẾ GIỚI ĐANG THAY ĐỔI TỪNG NGÀY CÒN WEBSITE CỦA BẠN THÌ KHÔNG

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, là nhân viên kinh doanh làm việc 24/24 của công ty bạn...Vì vậy Website cần phải có sự tươi mới và tính khả dụng để thu hút khách hàng nhiều hơn

 

Tại sao website của bạn cần được chăm sóc nội dung

thường xuyên?

 

tang-thu-hang-google

 

Tăng thứ hạng trên tìm kiếm Google

Google luôn luôn thay đổi thường xuyên thuật toán mới tuy nhiên Google luôn đánh giá cao các website có nội dung tốt. Vì vậy những website được đầu tư nội dung hấp dẫn, chuẩn SEO, cập nhật mới thường xuyên sẽ có thứ hạng cao hơn các website khác.

tang-thu-hang-google

 

Tăng lượt traffic tự nhiên

Các bài viết có giá trị với nội dung hấp dẫn và hữu ích cho người đọc chính là cách tự nhiên nhất để "thu hút" người đọc đến với website của bạn, giúp tăng traffic cho website của bạn. Chính những người đọc nội dung này là những khách mua hàng tiềm năng nhất.

tang-thu-hang-google

 

Tăng tỉ lệ chuyển đổi cao

Mô tả sản phẩm hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt, bài tư vấn hữu ích, ... chính là yếu tố giúp cho các khách hàng đang thăm quan trên website đi đến quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. Vì vậy, đầu tư cho content chính là cách tăng trưởng doanh thu bền vững của bạn.

 

3 lý do bạn nên chọn dịch vụ chăm sóc nội dung 
website của NBK

 

1. Dịch vụ trọn gói - tiết kiệm thời gian

Bạn là một chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp và không có nhiều thời gian để thường xuyên viết bài, cập nhật nội dung mới cho website?

Các chuyên viên nội dung của NBK sẽ thay bạn thường xuyên viết bài mô tả sản phẩm khi có sản phẩm mới, thay bạn viết bài blog, rà soát và tối ưu các nội dung khác trên website. Giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có một website bán hàng thực sự hiệu quả.

 

2. Nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Bạn đã quá mệt mỏi vì không có đội ngũ hay nhân viên chăm sóc website 1 cách chuyên nghiêp, hiệu quả?

Với kinh nghiệm triển khai nội dung website và làm việc với tâm huyết của mỗi nhân viên của NBK đã thực hiện cho hàng trăm khách hàng .. Các chuyên viên của NBK sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch phát triển nội dung và đưa ra các chiến lược nhằm tăng hiệu quả nội dung bài viết, tất cả nội điều viết mới và rà soát các bài viết mô tả sản phẩm, bài blog tin tức... Đảm bảo nội dung trên website không chỉ riêng biệt, chuẩn SEO mà còn thu hút, hấp dẫn nhất.

 

3. Chi phí thấp nhất có thể

Bạn không có nhiều tiền để xây dựng 1 đội ngũ chăm sóc website chuyên nghiệp

Với chi phí bỏ ra bằng việc thuê 1 sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng nội dung trên website của mình. Bạn hoàn toàn có thể an tâm tập trung cho các công việc khác.

 

Với dịch vụ chăm sóc nội dung website

chúng tôi sẽ giúp bạn

 

1. Xây dựng kế hoạch phát triển nội dung cho website

Với mỗi 1 thương hiệu hay 1 sản phẩm, các chuyên viên chăm sóc website của NBK sẽ nghiên cứu và đưa ra một kế hoạch phát triển nội dung website riêng biệt với hệ thống từ khóa phục vụ SEO phù hợp nhất.

 

2. Viết và cập nhật bài viết để mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ

Sau khi có một kế hoạch đã biên soạn bài bản, các chuyên viên chăm sóc website của chúng tôi sẽ tham gia vào quá trình xuất bản nội dung hàng tuần cho website của bạn với các công việc cụ thể như viết, cập nhật, đăng lên website các bài viết mô tả sản phẩm, dịch vụ lĩnh vực đang kinh doanh.

 

3. Tối ưu nội dung và hình ảnh chuẩn SEO nhất có thể cho website

Tất cả bài viết mô tả về sản phẩm, dịch vụ lĩnh vực đang kinh doanh của doanh nghiệp điều đảm bảo chuẩn SEO nhất có thể, đảm bảo tốc độ load nhanh nhất trên công cụ tìm kiếm Google đạt 95/100, tăng nhanh thứ hạng tìm kiếm trên Search Google

 

3. Chủ động thay đổi và chỉnh sửa nội dung trên website

Bên cạnh việc tạo ra các bài viết mới, hàng tuần, chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra, tối ưu định kỳ lại các bài đã viết. Đảm bảo website của bạn sẽ luôn được cập nhật các bài viết mới, chính xác và chuẩn SEO.

 

Yêu cầu tư vấn và báo giá

dang-ky

Copyright © 2016 NBK. All Right Reserved