Kính thưa quý khách.

N.B.K VIETNAM CO., LTD được thành lập với phương châm "LÀ ĐỊA CHỈ TÌM ĐẾN CỦA MỖI DOANH NGHIỆP HAY CÁ NHÂN KHI NGHĨ VỀ KINH DOANH". Chúng tôi  đang cố gắng đưa công ty nằm trong top đầu những công ty về lĩnh vực thiết kế websie chuyên nghiệp cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, đồng thời cũng cố gắng là đơn vị đăng ký tên miềncho thuê không gian lưu trữ web sử dụng công nghệ điện toán đám mây siêu tốc đạt chuẩn quốc tế, cùng dịch vụ tư vấn phát triển và triển khai digital marketing cho các doanh nghiệp lớn nhỏ và hiện tại chúng tôi là đối tác quảng cáo số 1 của Google Facebook tại Việt Nam.

N.B.K VIETNAM luôn cam kết đem đến "giá trị đích thực" của dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu và niềm tin từ phía khách hàng, với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

N.B.K VIETNAM được thành lập với sứ mệnh 

Là Cầu Nối Cho Tất Cả Doanh Nghiệp

Trên con đường trở thành số 1
Có rất nhiều công ty cho rằng mình đang vị trí số 1. Nhưng riêng với NBK thì mục tiêu luôn luôn thay đổi và thử thách thì ngày càng khó khăn theo thời gian. Khi đã đạt được đích đến ở hiện tại, NBK lại muốn mình ở một cột mốc xa hơn, tốt hơn. Vậy nên, NBK không bao giờ là số 1, mà là trên con đường chinh phục và trở thành số 1. 

Tầm nhìn của N.B.K VIETNAM:

 - Luôn phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp website bán hàng chuyên nghiệp cho hơn 70 triệu người dùng internet và đưa dịch vụ Digital Maketing tin tưởng hàng đầu Việt Nam

 - Luôn nghiên cứu áp dụng kỹ thuật mới nhất để giảm giá thành dịch vụ và cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích nhất.

Ngày nay người tiêu dùng không chỉ mua hàng tại cửa hàng mà có thể mua hàng trên website, hay các ứng dụng bán hàng trực tuyến, các trang mạng xã hội như Facebook,Google… sự tương tác xuyên suốt, thường xuyên giữa khách mua hàng và chủ bán hàng trong quá trình kinh doanh. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, những cá nhân mới kinh doanh để thỏa mãn tất cả những kênh tương tác với khách hàng quả thật là quá khó, hầu hết không biết bắt đầu từ đâu.

Bên cạnh đó việc xây dựng và đào tạo, duy trì 1 đội ngũ kỹ thuật  để vận hành website phục vụ kinh doanh 1 cách trơn tru là một khoản chi phí lớn với thời gian xây dựng nền tảng kéo dài. Điều đó không tương xứng với quỹ tài chính & thời gian của những người mới khởi nghiệp (startup).

Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên NBK TECHNOLOGY ra đời với phương châm áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ cho kinh doanh giúp người dùng xây dựng website nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, bán hàng tăng doanh số, mở rộng quy mô.

     -  Với người kinh doanh cá nhân hay doanh nghiêp, việc tạo một website bán hàng chuyên nghiệp đã đơn giản hơn với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và kèm dịch vụ Digital Marketing hàng đầu thị trường của chúng tôi

     -  Với cộng đồng lập trình, thiết kế website, Digital Marketing thì NBK TECHNOLOGY không phải là đối thủ của họ mà là đối tác, là cánh tay nối dài để cùng tạo ra một môi trường cho mọi người kinh doanh một cách dễ dàng hơn.

NBK.VN sẽ là địa chỉ mà mỗi cá nhân hay doanh nghiệp khi nghĩ về kinh doanh online, kinh doanh bán lẻ đều tìm đến đầu tiên!

TẠI SAO CHÚNG TÔI LÀ ĐIẾM ĐẾN CỦA BẠN ?

  -   Đã có hơn +150 chủ Shop và doanh nghiệp đã chọn

  -   Chúng tôi liên tục phát triển nguồn nhân lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  -   Sử dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, team kỹ thuật tất cả điều có kinh nghiêm trong lĩnh vực trên 10 năm, cùng các chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường, trung tâm công nghệ tin học hàng đầu Việt Nam và tất cả làm việc với cái tâm của mình dành cho sản phẩm tạo ra

  -  Tích hợp rất nhiều ứng dụng, công nghệ nổi bật từ các công ty hàng đầu thế giới. Vì vậy việc sở hữu 1 dịch vụ khủng với đầy đủ tính năng chỉ nằm trong tầm tay bạn

  -  Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ Digital Marketing tăng thêm khả năng bán hàng tăng doanh thu, mở rộng thị trường cho doanh nghiệp và cá nhân.

 

"N.B.K VIETNAM LUÔN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ, CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ, PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP, HẬU MÃI CHU ĐÁO".

Copyright © 2016 - Đơn vị đầu tiên áp dụng BigData cho Digital Marketing tại Việt Nam

 
 
1 2