Tư vấn phát triển và triển khai dịch vụ 

Digital Marketing

Mang đến chiến lược Digital Marketing chuyên nghiệp,tổng thể, toàn diện cho doanh nghiệp

Với dịch vụ Digital Marketing tại N.B.K VIETNAM sẽ giúp bạn...

 

 Tiếp cận 55 triệu người dùng Internet tại Việt Nam

Trong số 55 triệu người sử dụng Internet có hơn 75% người dùng Google để tham khảo thông tin trước khi quyết định mua hàng và đọc thông tin trên hệ thống mạng hiển thị của Google với hơn 2,1 triệu website giúp tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu của bạn.

 Nhắm đúng đối tượng khách hàng, đúng thời điểm

Hệ thống thiết lập quảng cáo Google giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu với các tiêu chí có sẵn phù hợp với sản phẩm. Khách hàng sẽ tiếp cận sản phẩm của bạn chủ động qua quảng cáo từ khóa hoặc tiếp cận với các banner quảng cáo của quảng cáo hiển thị và remarketing.

 Thiết lập quảng cáo Google Adwords dễ dàng

Quảng cáo Google có thể thiết lập và tiếp cận ngay khách hàng chỉ trong vòng 10 phút. Các mẫu quảng cáo sẽ được hiển thị ở các vị trí bắt mắt với người dùng nhất và tạo ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm, thương hiệu của bạn.

 Tối ưu chi phí, kiểm soát ngân sách hiệu quả, minh bạch

Bạn có thể chủ động đặt giá thầu cho quảng cáo của mình phù hợp với mục tiêu chiến dịch. Báo cáo Google trả về hoàn toàn minh bạch. Bạn có thể tự điều chỉnh, kiểm soát chiến dịch phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp đưa ra.

 

N.B.K VIETNAM đồng hành cùng bạn trên con đường

xây dựng và triển khai chiến lược Digital Marketing

 

 Nghiên cứu thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh

Đầu tiên, các chuyên gia của NBK Technology sẽ tiến hành nghiện cứu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Thông qua việc khảo sát thực tế, phỏng vấn sâu và phân tích báo cáo để xác định khách hàng mục tiêu và tư vấn chiến lược phù hợp với thương hiệu.

 Xây dựng chiến lược Digital Marketing

Tiếp theo, từ những kết quả đó, NBK Technology sẽ vạch ra cho doanh nghiệp một lộ trình cụ thể nhất với ngân sách tương ứng theo từng giai đoạn. Sau đó, lập bản kế hoạch chi tiết cho từng chiến dịch trước khi triển khai.

 Triển khai chiến lược Digital Marketing

Và các chuyên gia của NBK Technology sẽ là người trực tiếp triển khai kế hoạch marketing trên tất cả các kênh như Google, Facebok, Zalo, Cốc Cốc...và liên tục giám sát, tối ưu để giúp doanh nghiệp đảm bảo KPIs cuối cùng với ngân sách tối ưu nhất.

 Báo cáo chi tiết, minh bạch

Cuối cùng, mọi kết quả, chi phí tương ứng với mỗi chiến dịch sẽ được NBK Technology báo cáo minh bạch và đầy đủ theo từng lộ trình. Giúp bạn có thể bám sát, đánh giá được hiệu quả và yêu cầu chỉnh sửa trong trường hợp cần thiết.

 

N.B.K VIETNAM giúp bạn triển khai chiến dịch 
Digital Marketing trên các kênh...

 

 

Liên hệ ngay với N.B.K VIETNAM 

để được tư vấn giải pháp tối ưu chi phí cho từng chiến dịch quảng cáo trực tuyến

Copyright © 2016 - Đơn vị đầu tiên áp dụng BigData cho Digital Marketing tại Việt Nam
 
 
1