Tại sao nên chọn N.B.K VIETNAM để triển khai quảng cáo Facebook

Tiếp cận chính xác đến từng khách hàng mục tiêu

N.B.K VIETNAM giúp doanh nghiệp nhắm đúng đối tượng khách hàng theo Sở thích, công việc, vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, thời gian... Bạn không bị lãng phí tiền cho khách hàng không đúng mục tiêu.

Tối ưu chi phí, kiểm soát ngân sách hiệu quả

Các chiến dịch quảng cáo được N.B.K VIETNAM tối ưu phù hợp với ngân sách và mức độ cạnh tranh từng ngành nghề kinh doanh để mang đến những mẫu quảng cáo có điểm chất lượng cao với mức giá thầu thấp nhất.

Tăng nhanh doanh thu nhờ tỷ lệ chuyển đổi cao

Dịch vụ quảng cáo Facebook của N.B.K VIETNAM giúp doanh nghiệp bạn xây dựng chiến lược nội dung phù hợp, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi để mang lại doanh thu tốt nhất cho doanh nghiệp.

Kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn dự án

Với đội ngũ chuyên gia quảng cáo được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, N.B.K VIETNAM sẽ tư vấn và thiết lập chiến dịch quảng cáo mang lại kết quả tối ưu và lượng khách hàng ổn định cho doanh nghiệp.

 

4 giải pháp quảng cáo Facebook tại N.B.K VIETNAM

Giúp tăng doanh thu vượt trội cho cá nhân và doanh nghiệp

Quảng cáo tăng Like Fanpage

 Doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu trên Facebook nhưng fanpage chưa có nhiều fan?

Quảng cáo tăng like Fanpage là hình thức quảng cáo giúp Fanpage của bạn hiển thị đến với nhóm khách hàng mục tiêu khi họ đang lướt Facebook, dù họ chưa biết bạn là ai.

 Nâng cao uy tín của thương hiệu

Mỗi một lượt like đồng nghĩa với Fanpage của bạn đã tạo được thêm một uy tín cho khách hàng khi mua sắm. Vì vậy, quảng cáo tăng like là dịch vụ cần thiết để kích cầu từ người tiêu dùng.

 100% like đều là người dùng thật

Hình thức quảng cáo này giúp fanpage tiếp cận chính xác những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn, từ đó sẽ đem lại những lượng like thực 100%.

 

Yêu cầu tư vấn

 

Quảng cáo tương tác Fanpage

 Doanh nghiệp của bạn muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến người dùng Facebook?

Đây là hình thức quảng cáo facebook phổ biến nhất hiện nay, giúp thu hút lượng tương tác với bài post và mục đích cuối cùng là tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thực tế, tăng doanh số cho doanh nghiệp.

 Gián tiếp tăng like tự động cho Fanpage

Khi bạn có bài viết hữu ích và lượng tương tác lớn trên mỗi bài post, người dùng Facebook sẽ thực sự ấn tượng với fanpage của bạn và họ sẽ chủ động like fanpage.

 Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

Bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng Like, Share, Comment hoặc Click vào bài viết. Đối với những người nhìn thấy quảng cáo nhưng không tương tác doanh nghiệp sẽ không mất phí.

 

Yêu cầu tư vấn

 

Quảng cáo truy cập Website từ Fanpage

 Bạn muốn tăng lượng truy cập vào website để hỗ trợ cho SEO, hay điều hướng khách hàng đến trang bán hàng của bạn?

Là hình thức quảng cáo trên Facebook và hướng người dùng về website của bạn bằng một click chuột. Giúp Tăng nhanh lượng truy cập và doanh thu cho website thông qua Fanpage Facebook.

 Nâng cao tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng

Với thông điệp rõ ràng, hình ảnh bắt mắt, nội dung hấp dẫn... thật dễ dàng để bạn dẫn khách hàng truy cập vào Website và mua hàng hay dùng thử sản phẩm.

 Thực hiện chương trình Remarketing hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể truyền tải các thông điệp, chương trình khuyến mãi, tiện ích...cho sản phẩm khách hàng quan tâm trên Website ngay sau khi họ rời khỏi của bạn và truy cập vào Facebook cá nhân.

 

Yêu cầu tư vấn

 

Quảng cáo thông minh - Remarketing

  94% khách hàng chỉ vào website của bạn tham khảo nhưng thoát ra trước khi mua hàng?

Quảng cáo Remarketing cũng hiển thị theo hình thức content,banner, video nhưng Remarketing lại có cơ chế hoạt động là bám đuổi khách hàng vào Facebook của bạn mà vẫn chưa thực hiện hành vi mua hàng.

 Hiệu quả bán hàng vượt trội, tăng nhanh doanh thu

Quảng cáo Remarketing theo đuổi khách hàng tiềm năng - những người đã ghé thăm website của bạn và kéo họ quay trở lại Website của bạn một lần nữa. Từ đó tăng nhanh tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, hiệu quả bán hàng của bạn.

 Duy trì sự hiện diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Việc khách hàng liên tục nhìn thấy một mẫu quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn ở khắp mọi nơi giúp gây dựng niềm tin và tăng mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng.

 

Yêu cầu tư vấn

 

Tiếp cận trọn vẹn khách hàng bằng công cụ quảng cáo trực tuyến vượt trội

Hãy để N.B.K VIETNAM đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo của bạn

 
Copyright © 2016 - Đơn vị đầu tiên áp dụng BigData cho Digital Marketing tại Việt Nam

 
 
1 2