Mẫu ứng dụng website

Thanh toán paypal

1.500.000 VNĐ

Tôi muốn mẫu này
Thanh toán paypal

 

PayPal là dịch vụ thanh toán và chuyển tiền trên mạng Internet thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ khi muốn chuyển tiền. Và đây cũng được xem là một bên trung gian trong quá trình giao dịch của bạn.

 

Khi có tài khoản PayPal bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản này để thanh toán trực tuyến hoặc rút tiền trên mạng về tài khoản ngân hàng của mình.


 Paypal được coi như một người trung gian hay gọi một cách khác là cổng thanh toán trực tuyến. Paypal cũng có thể xem như là ví điện tử của bạn. Bạn hoàn toàn có thể gửi tiền vào hay rút tiền ra dễ dàng.

 

Ví dụ: Bạn mua hàng trực tuyến trên mạng Internet thường thì bạn sẽ nhập thông tin thẻ của bạn vào và thanh toán thế là xong. Nhưng nếu trang web đó bị hack và thông tin thẻ của bạn bị lộ ra ngoài, chắc chắn tài khoản của bạn sẽ bị Hacker rút tiền ra mà bạn không biết.

 

 Hiểu được điều đó PayPal sẽ là nơi trung gian, bạn nhập thông tin thẻ vào tài khoản Paypal của bạn. Khi cần thanh toán bạn chọn thanh toán qua Paypal, đăng nhập vào tài khoản Paypal của bạn và mua.  Lúc đó PayPal sẽ tự rút tiền trong thẻ mà bạn đã nhập vào và thanh toán cho tài khoản Paypal của shop nơi bạn mua hàng. Như vậy bạn sẽ không bị lộ thông tin thẻ.


- Thậm chí nếu bạn bị hack tài khoản và chuyển tiền cho tài khoản khác. Bạn có thể yêu cầu Paypal lấy lại tiền cho bạn, nhưng thủ tục khá phức tạp.

Chú ý: Mọi khách hàng muốn lập tài khoản Paypal đều phải trên 18 tuổi có thẻ tín dụng (Credit Card) hoặc một tài khoản ngân hàng và một địa chỉ e-mail.

 

 

Mẫu ứng dụng cùng lĩnh vực

Copyright © 2016 - Đơn vị đầu tiên áp dụng BigData cho Digital Marketing tại Việt Nam

 
 
1 2